Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội đáng chọn nhất!

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội uy tín là mối quan tâm hàng đầu của nhiều đối tượng. Trong khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ trên địa bàn nhưng không phải 100% đều chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn IVN Travel – đơn vị số 1 về các thủ tục pháp lý. Chi tiết về dịch vụ được review ngay dưới đây!

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội chuyên nghiệp của IVN Travel

Bạn là người có lịch trình bận rộn hoặc không có kinh nghiệm cho những thủ tục pháp lý rườm rà? Tin chắc dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội của IVN Travel sẽ giúp ích được cho bạn:

Đội ngũ IVN Travel đều là những người có chuyên môn cao về pháp lý, các quy trình thủ tục hành chính. Nhờ đó mà quá trình làm lý lịch tư pháp được chính xác, nhanh chóng.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại hà nội
Làm lý lịch tư pháp nhanh chóng nhờ đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực

Từ khâu tiếp nhận tư vấn cho tới trả kết quả, IVN Travel có một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý sớm nhất, đảm bảo tiến độ công việc mà bạn cần.

Về thời gian thực hiện, người dùng dịch vụ được làm thủ tục nhanh gọn, không mất công đi lại mà vẫn có được giấy tờ cần trong tay. Đồng thời, tình trạng hồ sơ cũng được liên tục cập nhật tới khách hàng. Bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể theo dõi hồ sơ của mình đang được xử lý tới bước nào.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại hà nội
Thủ tục làm lý lịch tư pháp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Về khả năng bảo mật, bạn thường lo ngại những dịch vụ online có thể khiến giấy tờ của bạn bị phát tán? IVN Travel cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%. Do đó, các giấy tờ, thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên viên của IVN Travel nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và tư vấn cho bạn về dịch vụ. Bạn được hỗ trợ 24/7 bất kể là ngày lễ hay chủ nhật để có được giấy tờ mình muốn trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi chọn dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội để tránh phải bổ sung giấy tờ. Hồ sơ đầy đủ để làm lý lịch tư pháp như sau:

  • Tờ khai yêu cầu cơ quan thẩm quyền cấp phiếu lý lịch quy định theo mẫu.
  • Bản sao hoặc bản scan căn cước công dân hoặc hộ chiếu của đối tượng làm phiếu lý lịch tư pháp.
  • Giấy ủy quyền làm phiếu lý lịch tư pháp (chỉ cho phép ủy quyền khi làm phiếu lý lịch tư pháp số 1).

Chi phí làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội

Mức chi phí để tiến hành thủ tục làm phiếu lý lịch tư pháp được quy định là 200.000 VNĐ/ 1 người/ 1 lần. Với đối tượng sinh viên hoặc người có công với cách mạng hoặc thân nhân liệt sỹ thì mức phí được giảm xuống còn 100.000 VNĐ/1 người/1 lần.

Nếu bạn muốn xin cấp 02 phiếu lý lịch tư pháp trở lên trong 1 lần thực hiện thủ tục thì bạn sẽ phải trả thêm 5.000 VNĐ/1 phiếu, tính từ phiếu thứ 3 trở đi. Đây là chi phí để in mẫu phiếu lý lịch cho bạn.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại hà nội
Chi phí làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội giá rẻ tại IVN Travel

Chọn dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội là giải pháp lý tưởng để bạn tối ưu chi phí. Nếu tự mình đi làm bạn sẽ mất thời gian và chi phí để di chuyển tới các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó, nếu bạn thiếu hồ sơ sẽ phải đi làm bổ sung rất mất thời gian và tiền bạc. Dịch vụ của IVN Travel sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

Tin rằng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn mặt gửi vàng với dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ và trải nghiệm dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội IVN Travel để có được nhiều tiện ích nhất. Đội ngũ IVN Travel sẵn sàng giải đáp và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế IVN Travel

  • Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Toà Nhà B4, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  • Tel: 093 3333 989
  • Email: info@dulichivn.com
  • Giờ làm việc: Từ 9h00 – 19h00 (Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985288050