Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh uy tín

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh đang là nhu cầu của rất nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng tìm cho mình được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ này. Theo đó bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn nơi tốt nhất hiện nay để có được phiếu lý lịch tư pháp một cách nhanh chóng đó là IVN Travel.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh
Lý lịch tư pháp là giấy tờ thể hiện án tích.

Lý lịch tư pháp là gì?

Lý lịch tư pháp là thông tin chi tiết về các án tích đã được kết án bằng văn bản và quyết định hình sự từ Tòa án. Trong đó thể hiện rõ họ tên, giới tính, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, nơi cư trú, số CMND hoặc CCCD, thời điểm thụ án, tình trạng thi hành án cũng như yêu cầu không cho phép cá nhân đó đảm nhận các chức vụ hay nhiệm vụ quản lý, thành lập doanh nghiệp hoặc hợp tác xã.

Tùy thuộc vào tính chất và mục đích sử dụng, lý lịch tư pháp được chia thành 2 loại là số 1 và số 2. Trong đó phiếu lý lịch tư pháp số 1 được sử dụng để đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp và quản lý nhân sự đối với công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam. Còn phiếu lý lịch tư pháp số 2 có ý nghĩa trong công tác điều tra, phá án cũng như quá trình truy tố, xét xử vụ án.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh ở đâu uy tín

Hiện nay, yêu cầu phải cung cấp phiếu lý lịch tư pháp ngày càng nhiều trong khi thủ tục phức tạp khiến nhiều người ngại đi làm. Mặt khác thời hạn chờ đợi để có giấy tờ quá lâu lên tới 10 đến 15 ngày. Chính vì thế dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh đã được IVN Travel đưa ra để đáp ứng nhu cầu của đông đảo mọi người. Đây là địa chỉ uy tín đáng tin cậy đã giúp rất nhiều khách hàng trong vấn đề này.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh tại IVN Travel uy tín.

Ưu điểm của dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh tại IVN Travel

Lựa chọn dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh tại IVN Travel đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Qua đó mỗi người sẽ được nhận rất nhiều lợi ích thú vị như sau:

  • Thời gian nhận kết quả nhanh: Thời gian để nhận kết quả từ dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 ngày kể từ khi khách hàng yêu cầu và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Trong khi đó thực tế Sở tư pháp thường hẹn lấy kết quả sau khoảng 10 đến 15 ngày. Như vậy dịch vụ của IVN Travel đã hỗ trợ các bạn cắt giảm được khoảng thời gian chờ đợi đi đáng kể.
  • Không phải đi lại: Khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 và số 2 tại IVN Travel, cách bạn không phải di chuyển hay đi lại tới bất cứ địa điểm nào cả. Thay vào đó bạn chỉ việc ngồi ở nhà hay bất cứ đâu mà mình muốn để chờ đợi kết quả từ IVN Travel. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất được khách hàng đánh giá rất cao vì tính thuận tiện.
  • Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh tại IVN Travel, bạn sẽ không cần phải tìm hiểu thủ tục làm giấy tờ hay thực hiện bất cứ hành động nào cả. Nói chung là bạn chỉ cần gọi điện tới số điện thoại hotline của IVN Travel và nêu yêu cầu, sau đó chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là xong. Còn lại mọi việc đã có đơn vị nhận dịch vụ lo trọn gói từ a đến z.
  • Chi phí hợp lý: Phí dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh tại IVN Travel đảm bảo hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Trong đó một phiếu sẽ có giá khoảng 1,5 triệu đồng tùy hình thức mà khách hàng lựa chọn.
dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh
Chi phí dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại IVN Travel cạnh tranh.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh tại IVN Travel. Khách hàng chỉ cần gửi ảnh scan chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể nhận phiếu trong khoảng 1 đến 2 ngày kể từ thời điểm yêu cầu. Như vậy tốc độ đã được cải thiện lên đáng kể so với việc tự đi làm. Chính vì thế dịch vụ này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985288050