Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế IVN Travel với vai trò là một công ty chuyên tư vấn hỗ trợ các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài.Với bề dày kinh nghiệm Công ty chúng tôi đã hộ trợ hơn 500.000 khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài với tỷ lệ thành công đạt 98,6%, kết nối hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu với thủ tục đơn gian và chi phí hợp lý.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Chất lượng dịch vụ là nền tảng của tất cả những gì chúng tôi hướng đến. Chúng tôi tin rằng chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi. Với chúng tôi Quý khách luôn là nguồn động viên quý báu và cùng với lòng biết ơn chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, mọi sự giới thiệu từ phía Quý khách tới những khách hàng khác không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực lớn lao giúp tôi phục vụ được nhiều hơn nữa những khách hàng của mình.

IVN Travel là một tổ chức của những con người cùng đồng tâm hợp lực đóng góp chất xám và nỗ lực để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh tri thức đóng góp vào quá trình đưa Việt Nam hội nhập toàn cầu vơi sự kết nối dịch chuyển giữa Việt Nam ra thế giới và thế giới đến với Việt Nam

IVN Travel là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ tổng thể về di trú quốc tế và các giải pháp pháp lý. Với phương châm hoạt động ĐẠO ĐỨC, CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.

Tôn chỉ hoạt động

  • Tập trung khai thác sức mạnh của tri thức, pháp lý Việt Nam và quốc tế góp phần tăng cường năng lực cạnh tranh toàn cầu.
  • Hợp lực để tạo ra những dịch vụ, giá trị gia tăng cho khách hàng.
  • Nỗ lực trong từng tác vụ hướng tới dịch vụ tư vấn với chất lượng cạnh tranh và hiệu quả tối đa

Về giá trị cốt lõi: “Liêm chính ‐ Lễ nghĩa ‐ Hoàn hảo ‐ Sáng tạo – Công nghệ”

  • Liêm chính:  IVN Travel cởi mở, chân thành và công bằng.
  • Lễ nghĩa: IVN Travel thấu hiểu tôn trọng và đối đãi với mọi người xung quanh bằng lễ nghĩa.
  • Hoàn hảo: IVN Travel hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, dịch vụ.
  • Sáng tạo: IVN Travel khuyến khích và ứng dụng sáng kiến, sáng tạo.
  • Công nghệ: IVN Travel quyết tâm trong việc từng bước chuyển đổi số trong doanh nghiệp để đam lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ IVN TRAVEL

Địa chỉ: Ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Toà Nhà B4, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0971122213

Email: ivntravel1993@gmail.com

 

Dịch vụ đang cung cấp

  • Du lịch trong nước
  • Du lịch quốc tế
Liên hệ tư vấn 093 3333 989