Dịch vụ làm lý lịch tư pháp chất lượng tại IVN Travel

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại IVN Travel là giải pháp tuyệt vời, nhanh chóng và dễ dàng nhất để có phiếu lý lịch tư pháp. Ở đây mọi thủ tục đều được tối giản cho tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Hơn nữa giá thành đều vô cùng hợp lý và để biết rõ về dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Đôi nét về lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là giấy tờ quan trọng được cấp bởi cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp. Trong đó thể hiện cá nhân có tiền án tiền sự hay án tích gì không. Ngoài ra nó còn giúp chứng minh một người có bị cấm hay không bị cấm việc thành lập hoặc đảm nhận chức vụ, quản lý doanh nghiệp khi tòa án tuyên bố doanh nghiệp đó giải thể.

Phiếu lý lịch tư pháp có tác dụng gì?

Phiếu lý lịch tư pháp tại Việt Nam bao gồm 2 loại khác nhau là phiếu số 1 và số 2. Trong đó phiếu lý lịch tư pháp số 1 sử dụng nếu cá nhân muốn xin việc tại các công ty hoặc cơ quan nhà nước ở Việt Nam. Ngoài ra giấy tờ này còn giúp người nước ngoài xin giấy phép lao động. Còn phiếu lý lịch tư pháp số 2 dùng cho mục đích xin học bổng du học, làm thủ tục cấp visa, định cư tại nước ngoài, nhập quốc tịch hoặc kết hôn cùng người nước ngoài….

Phiếu lý lịch tư pháp để xin học và xin việc.
Phiếu lý lịch tư pháp để xin học và xin việc.

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp IVN Travel mới nhất

Với ý nghĩa và tầm quan trọng của phiếu lý lịch tư pháp nên nó đã trở thành giấy tờ không thể thiếu để xin học, xin việc, xin cấp visa, định cư nước ngoài, kết hôn…. Tuy nhiên nhiều người không biết thủ tục làm như nào hoặc ngại phải đi làm. Chính vì thế dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại IVN Travel đã ra đời như một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi để hỗ trợ mọi người với những đặc điểm sau:

Những thông tin cần cung cấp

Khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại IVN Travel, các bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ kê khai, nộp hồ sơ cho đến nhận kết quả. Tuy nhiên cá nhân sẽ phải cung cấp giấy tờ và những thông tin cần thiết sau đây:

 • Đối với người Việt Nam cần có ít nhất 1 bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Đối với người nước ngoài cần cung cấp bản sao hộ chiếu.
 • Họ và tên, ngày tháng năm sinh của bố mẹ thân sinh ra mình.
 • Họ và tên, ngày tháng năm sinh của vợ hoặc chồng nếu có.

Phí sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp

Hiện tại IVN Travel đang hỗ trợ làm lý lịch tư pháp với dịch vụ trọn gói và các dịch vụ riêng lẻ. Trong đó có hỗ trợ kê khai lý lịch tư pháp, dịch thuật công chứng, dịch thuật tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự và chuyển phát nhanh. Tùy theo cách thức lựa chọn dịch vụ mà chi phí sẽ có sự khác biệt. Vì thế để được báo giá cụ thể, khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới IVN Travel để được tư vấn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại IVN Travel

Tại Việt Nam hiện đang có rất nhiều cá nhân và tổ chức nhận dịch vụ làm lý lịch tư pháp. Tuy nhiên dịch vụ của IVN Travel vẫn luôn là một trong những địa chỉ được đánh giá cao nhất bởi những lý do sau đây:

 • Tư vấn nhiệt tình, cởi mở và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.
 • Thủ tục đơn giản, có thể nhận hồ sơ online hoặc offline giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý và đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường.
 • Xử lý kết quả chuyên nghiệp, uy tín và đúng hẹn.
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại IVN Travel diễn ra nhanh chóng.
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại IVN Travel diễn ra nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ làm lý lịch tư pháp cho mọi công dân Việt Nam hoặc những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp thì đừng ngần ngại liên hệ với IVN Travel để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Quốc Tế IVN Travel
 • Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Toà Nhà B4, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 093 3333 989
 • Email: info@dulichivn.com
 • Giờ làm việc: Từ 9h00 – 19h00 (Từ T2 – T7, Chủ nhật nghỉ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985288050