Dịch vụ đăng ký lý lịch tư pháp Online tại Hà Nội

Phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ quan trọng để bạn sử dụng trong quá trình đi làm, đi nước ngoài,… Bạn đang có nhu cầu làm nhưng không rành về thủ tục?Dịch vụ đăng ký lý lịch tư pháp online Hà Nội sẽ giúp bạn từ A đến Z. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi phí lý tưởng, sẽ giúp bạn sớm có được kết quả trên tay!

Quy trình đăng ký lý lịch tư pháp online tại IVN Travel

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ đăng ký lý lịch tư pháp online Hà Nội của IVN Travel lại chinh phục được mọi khách hàng. Một trong những lý do chính IVN Travel đã xây dựng một quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp:

Quy trình đăng ký lý lịch tư pháp online Hà Nội IVN Travel uy tín, chuyên nghiệp
Quy trình đăng ký lý lịch tư pháp online Hà Nội IVN Travel uy tín, chuyên nghiệp
  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin nhu cầu khách hàng làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội. Đồng thời, nhân viên cung cấp thông tin sơ lược và giải đáp câu hỏi của khách hàng.
  • Bước 2: Thu thập thông tin của khách hàng để làm hồ sơ bao gồm có: Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu,… Đồng thời, tư vấn các giấy tờ cần chuẩn bị và gửi tới IVN Travel qua bưu điện để tiến hành thủ tục.
  • Bước 3: Đăng ký hồ sơ của khách hàng trên cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến để được cấp mã số.
  • Bước 4: IVN Travel tới cơ quan tư pháp Hà Nội để nộp hồ sơ của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Bước 5: IVN Travel làm việc với cơ quan tư pháp Hà nội để xử lý hồ sơ theo đúng quy trình.
  • Bước 6: Sau khi nhận phiếu lý lịch tư pháp từ cơ quan, IVN Travel kiểm tra tính chính xác của thông tin và bàn giao cho khách hàng.

Hồ sơ đăng ký lý lịch tư pháp online Hà Nội tại IVN Travel

Lý lịch tư pháp là một giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ xin việc hoặc xin visa đi nước ngoài. Nếu không rành về các thủ tục pháp lý thì bạn có thể nhờ dịch vụ của IVN Travel. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ và chờ phiếu kết quả về tay:

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký lý lịch tư pháp online
Chuẩn bị hồ sơ đăng ký lý lịch tư pháp online
  • Tờ khai theo mẫu quy định về yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp.
  • Bản scan căn cước công dân/hộ chiếu của đối tượng làm lý lịch tư pháp.
  • Văn bản ủy quyền làm phiếu lý lịch tư pháp số 1 trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ của IVN Travel.
  • Giấy tờ chứng minh được miễn, giảm chi phí thủ tục lý lịch tư pháp nếu có.

Lý do nên chọn dịch vụ làm lý lịch tư pháp online của IVN Travel?

Có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nhưng lời khuyên cho bạn nên chọn IVN Travel để làm lý lịch tư pháp online. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp bạn có được giấy tờ trong tay:

Làm lý lịch tư pháp online của IVN Travel - Dịch vụ điểm 10
Làm lý lịch tư pháp online của IVN Travel – Dịch vụ điểm 10

Chuyên nghiệp: Đội ngũ IVN Travel am hiểu pháp luật, đảm bảo hồ sơ đầy đủ và trả kết quả trong thời gian sớm nhất.

Tính tiện ích: Bạn không phải chạy theo một quy trình dài mà chỉ cần nộp hồ sơ và chờ kết quả trả về. Đây thực sự là một tiện ích không nhỏ dành cho những con người bận rộn và không rành về pháp luật.

Tiết kiệm thời gian: IVN Travel có sự chuẩn bị trước về các biểu mẫu, giấy tờ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Đồng thời, đăng ký online nên khách hàng sẽ không mất thời gian di chuyển tới lui các cơ quan thẩm quyền.

Đa dạng kênh đăng ký dịch vụ: Bạn sẽ được liên hệ lại ngay trong tích tắc khi IVN Travel tiếp nhận thông tin:

Tiết kiệm chi phí: IVN Travel cam kết chi phí làm lý lịch tư pháp online rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải mất chi phí đi lại, chỉ cần ở nhà có thể làm được giấy tờ.

Lời kết

Lý lịch tư pháp là giấy tờ quan trọng có mặt trong hồ sơ xin việc, xin visa đi nước ngoài. Nếu bạn không rành về thủ tục hành chính, hãy chọn dịch vụ đăng ký lý lịch tư pháp online Hà Nội của IVN Travel. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính tới đâu!

0985288050