Dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội đáng chọn nhất

Nhu cầu làm lý lịch tư pháp của người dân tại Hà Nội đang tăng cao. Thế nhưng không phải ai cũng có thời gian và am hiểu các thủ tục để làm được nhanh chóng. Hiện nay, IVN Travel đang cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội siêu nhanh chóng, chi phí rẻ để bạn sớm có được giấy tờ mong muốn trong tay!

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội đáng chọn nhất

Nhu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp tại các thành phố lớn như Hà Nội ngày một tăng. Nhưng không phải ai cũng am hiểu luật pháp, thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, thời gian cũng là yếu tố mà nhiều người bận rộn không thể theo sát các thủ tục. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội tại IVN Travel để giải quyết nhanh chóng nhất!

dịch vụ làm lý lịch tư pháp hà nội
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội đáng chọn nhất đến ngay IVN Travel

IVN Travel cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp trọn gói tại Hà Nội. Bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian đi lại lo lắng thủ tục. Mà mọi việc đều được giải quyết bởi dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội của IVN Travel. Theo đó, bạn chỉ cần gửi đầy đủ hồ sơ các giấy tờ theo yêu cầu của IVN Travel. Mọi bước tiếp theo, IVN Travel sẽ đại diện cho bạn để xử lý hồ sơ tại cơ quan thẩm quyền. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được phiếu lý lịch tư pháp về tay sau thời gian làm việc nhanh chóng.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp hà nội
Dịch vụ làm lý lịch tư pháp trọn gói tại Hà Nội chất lượng tại IVN Travel

Ngoài ra, IVN Travel không chỉ hỗ trợ khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Mà dù bạn ở tỉnh thành nào đi nữa, IVN Travel cũng luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Phiếu lý lịch tư pháp được chúng tôi giao nhận trên toàn quốc và có giao quốc tế nếu được yêu cầu.

Quy trình dịch vụ làm lý lịch tư pháp của IVN Travel

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại IVN Travel vô cùng chuyên nghiệp. Bởi nơi đây quy tụ đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên và luật sư am hiểu luật pháp cũng như các thủ tục. Họ sẽ tư vấn để bạn có được quy trình chuyên nghiệp, chuẩn bị đủ giấy tờ và sớm được giải quyết. Mặt khác, IVN Travel luôn đề cao tuyệt đối tính bảo mật thông tin khách hàng khi đến với chúng tôi. Bạn sẽ không cần lo lắng thông tin cá nhân sẽ bị rò rỉ hoặc phát tán ra bên ngoài.

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp của khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn hồ sơ, chi phí cho khách hàng.
  • Bước 3: Nhận hồ sơ giấy tờ đầy đủ từ khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành thủ tục làm phiếu lý lịch tư pháp tại Sở tư pháp.
  • Bước 5: Trả kết quả cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Bên cạnh đó, dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội của IVN Travel vô cùng nhanh chóng, rút ngắn thời gian tối đa. Chúng tôi luôn cam kết trả kết quả phiếu lý lịch tư pháp theo đúng hạn đã thỏa thuận. Nếu bạn muốn làm nhanh trong 24h, IVN Travel sẵn sàng đáp ứng với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Chi phí dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội của IVN Travel

Chi phí tại IVN Travel cạnh tranh số 1 trên thị trường. Rất nhiều đơn vị kém uy tín đã thu nhiều phụ phí từ xăng xe, di chuyển, phát sinh hồ sơ giấy tờ, tiền ship phiếu lý lịch,… Do đó, chi phí đã bị “đội giá” lên rất nhiều so với tư vấn ban đầu.

dịch vụ làm lý lịch tư pháp hà nội
Tối ưu chi phí cho các đối tượng làm phiếu lý lịch tư pháp

Không phát sinh chi phí trong suốt quá trình làm phiếu lý lịch tư pháp – Đó là điểm cộng mà mọi khách hàng đều yêu thích ở IVN Travel. Chúng tôi cam kết làm dịch vụ lý lịch tư pháp với chi phí cạnh tranh số 1 hiện nay. Cần làm lý lịch tư pháp Hà Nội, hãy gọi ngay IVN Travel để thỏa thuận mức giá tiết kiệm nhất. Với các doanh nghiệp, chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ xuất hóa đơn VAT.

Lời kết

Tin chắc dịch vụ làm lý lịch tư pháp Hà Nội của IVN Travel sẽ chinh phục được mọi khách hàng dù khó tính đến đâu. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của IVN Travel để được tư vấn từ A đến Z nhé!

Liên hệ qua nhiều kênh:

  • Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Toà Nhà B4, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  • Tel: 093 3333 989
  • Email: info@dulichivn.com
  • Website: https://dulichivn.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985288050