Địa chỉ cấp visa đi Dubai tại Việt Nam

Dubai, thành phố xa hoa bậc nhất thế giới, luôn chào đón những du khách yêu thích khám phá những điều mới mẻ. Bạn đang ấp ủ giấc mơ du lịch Dubai? Bạn muốn chiêm ngưỡng những tòa nhà chọc trời, trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và hòa mình vào nền văn hóa độc đáo của nơi đây? Đừng lo lắng về vấn đề xin visa! Bài viết này sẽ chia sẻ các địa chỉ cấp Visa đi Dubai tại Việt Nam giúp thủ tục xin visa trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để nộp tại địa chỉ cấp Visa đi Dubai tại Việt Nam
Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để nộp tại địa chỉ cấp Visa đi Dubai tại Việt Nam

Có ba cách thức nộp hồ sơ xin visa Dubai tại Việt Nam là nộp trực tiếp tại Đại sứ quán, xin visa qua hãng hàng không Emiratesxin online qua tổ chức tại Dubai. 

Xin visa ở đại sứ quán tại Hà Nội

Tính đến tháng 04/2024, Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chỉ có duy nhất một trụ sở ở Hà Nội và chưa mở lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, đương đơn xin visa cần đến trực tiếp địa chỉ sau để nộp hồ sơ và hoàn tất thủ tục:

 • Địa chỉ: 20 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 00842437264545
 • Fax: 00842437262020
 • Email: HanoiEMB@mofaic.gov.ae
 • Trang web: https://www.mofa.gov.ae/vi-VN/Missions/Hanoi
 • Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 sáng – 15:30 chiều

Khi đi, người nộp đơn nhớ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ xin visa Dubai. Mức lệ phí đang là 90 USD cho visa nhập cảnh một lần và 175 USD cho visa nhập cảnh nhiều lần.

Xin cấp visa Dubai qua hãng hàng không Emirates

Emirates hỗ trợ nhu cầu nộp hồ sơ làm visa đi Dubai tại Việt Nam
Emirates hỗ trợ nhu cầu nộp hồ sơ làm visa đi Dubai tại Việt Nam

Hãng Emirates cung cấp dịch vụ hỗ trợ nộp hồ sơ xin visa Dubai cho công dân Việt Nam, tuy nhiên hãng không có thẩm quyền quyết định cấp visa. Visa được cấp chỉ có giá trị nhập cảnh Dubai khi đến bằng chuyến bay của Emirates. Trước tiên, có 2 cách nội hồ sơ qua hãng hàng không là nộp trực tiếp (hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện) và nộp online, cụ thể như sau:

1. Nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện:

 • Địa chỉ: Hãng hàng không Emirates – Bộ phận visa UAE – Văn phòng Emirates, tầng 10, tòa Tây, Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 38110088
 • Email:  ekhanoi@emirates.com

2. Nộp hồ sơ trực tuyến:

Ngoài ra, có một cách khác là gửi hồ sơ qua email, tuy nhiên cách này không phổ biến như hai cách mà IVN Travel vừa nêu trên. Bạn gửi hồ sơ tới địa chỉ email: ekhanoi@emirates.com cùng với tên chủ đề là “UAE visa application – Họ tên hành khách – Booking code or Ticket number”. Nội dung gồm: File ảnh làm hộ chiếu và File scan màu của hộ chiếu dạng file JPG, dưới 40KB được lưu tên “họ tên_số hộ chiếu”.

Phí làm visa đi Dubai qua hãng Emirates là 90 USD/người, người lớn hay trẻ em đều giống nhau. Nếu khách trượt visa sẽ không được hoàn trả phí. Thanh toán phí xin visa bằng VND theo tỷ giá hiện tại.

Nhờ đơn vị du lịch hoặc khách sạn tại Dubai nộp hồ sơ

Nghe có vẻ hay ho nè! Đây được xem là cách xin visa du lịch Dubai dễ và nhanh nhất hiện nay, dù được giới thiệu sau cùng. Bí quyết nằm ở chỗ: các đại lý du lịch và khách sạn được cấp phép ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có thể xin visa du lịch cho bạn nếu bạn mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn qua họ (chú ý là chỉ đặt ở một khách sạn cụ thể nhé).

Để bắt đầu, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý du lịch hoặc khách sạn và hỏi họ có thể nộp đơn xin visa thay mặt bạn hay không. Nếu họ đồng ý, bạn sẽ cần gửi cho họ tất cả các tài liệu cần thiết để xin visa du lịch Dubai qua mạng. Ngoài ra, có thể họ sẽ yêu cầu thêm một số thông tin khác để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Dubai trọn gói và uy tín của IVN Travel. Đơn giản vậy thôi! Visa du lịch Dubai sẽ nhanh chóng đến tay bạn mà không cần phải loay hoay với nhiều thủ tục rườm rà!

 • Hotline: 093 3333 989
 • Email: info@dulichivn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985288050